Khai trương Unique Coffee – quán cà phê Tâm Cà số 3

Ngày 30/11/2015, Tâm Cà khai trương Unique Coffee – quán cà phê số 3 trong hệ thống Tâm Cà – Cà phê nguyên chất tại địa chỉ số 151 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.

Tâm Cà - ca phe Hai Phong (15)
Với mong muốn mang đến cho khách hàng một địa chỉ cà phê với đồ uống ngon, chất lượng phục vụ chu đáo, đội ngũ Tâm Cà Coffee luôn nỗ lực để mỗi một quán cà phê nơi Tâm Cà có mặt, quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và gắn bó.

Tâm Cà - ca phe Hai Phong (18)

Unique Coffee có không gian khá rộng rãi, với lối trang trí trẻ trung, lãng mạn, thích hợp với các bạn trẻ tụ tập họp nhóm.
Tâm Cà - ca phe Hai Phong (7)
Tâm Cà - ca phe Hai Phong (3)

Tâm Cà - ca phe Hai Phong (4)

Nhân dịp khai trương, Unique Coffee triển khai chương trình khuyến mãi: Giảm giá 30% tất cả các đồ uống trong 3 ngày đâu, tiếp tục giảm 20% riêng với cà phê trong 1 tuần tiếp theo.
Đặc biệt, Unique còn có chương trình tặng chữ thư pháp cho các khách hàng. Đây quả là một món quà ý nghĩa đối với những người yêu nghệ thuật của các con chữ!

Tâm Cà - ca phe Hai Phong (14)

Cảm ơn các khách hàng đã ghé thăm và ủng hộ Unique Coffee. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Tâm Cà và Unique sẽ vẫn luôn nhận được sự quan tâm như vậy từ các vị khách đáng mến của chúng tôi.

Tâm Cà - ca phe Hai Phong (6)

Tâm Cà - ca phe Hai Phong (10)

Tâm Cà - ca phe Hai Phong (1)