|

Thầy Đại Đức Thích Thiên Ân tặng chữ, giảng đạo Phật tại Emotion Coffee

Kính thưa các Quý Phật tử, Quý Khách gần xa.

Ngày 25/11 vừa qua, café Emotion – nơi bình yên tìm về đã có dịp được hoan hỉ đoán thầy Đại Đức Thích Thiên Ân về tặng chữ và thuyết pháp. Đây là dịp để thầy Đại Đức Thích Thiên Ân sẽ duyên Phật pháp với các thiên nam tín nữ của Hải Phòng, cũng là dịp cà phê Emotion tri ân khách hàng đã ủng hộ và giúp quán phát triển hơn trong suốt thời gian qua.

emotion coffee hai phong
Thầy Đại Đức Thích Thiên Ân giao lưu với thiện nam tín nữ thành phố Hải Phòng

Nói về thầy Đại Đức Thích Thiên Ân, hẳn các quý Phật tử đều đã rất quen thuộc với tên tuổi của thầy. Thầy hiện là trụ trì chùa Quýt, Tuy Lai, Hà Tây và chùa Quang, Hà Nam. Thầy được các Phật tử yêu mến và kính trọng không chỉ bởi sự đức độ của mình, mà còn bởi những bài chia sẻ Phật pháp vừa uyên sâu, vừa gần gũi đi vào lòng người; cùng nét thư pháp mang đậm hồn dân tộc, lại bay bổng như rồng bay phượng múa.

Anh Duy, một thiện nam tham gia chương trình chia sẻ: “Thầy giảng về những vấn đề rất thường nhật, gần gũi với giới trẻ bọn mình. Từ cách đối nhân xử thế trong gia đình, bạn bè, công việc. Bọn mình nghe mà thấm thía lắm”.

Lắng nghe những chia sẻ của thầy

Kết thúc hơn một tiếng chia sẻ, thầy Đại Đức Thích Thiên Ân đã viết tặng chữ cho các thiện nam tín nữ tham gia buổi gặp mặt. Xin chữ thầy vừa là cách để các Phật tử thông qua con chữ mà nhắc nhở bản thân rèn luyện tâm đức, vừa để lưu giữ tâm, ý, khí, lực của thầy thông qua nét chữ.

thay-dai-duc-thich-thien-an-tang-chu-duyen

Anh Nam, chủ quán Emotion đã xin thầy chữ “Duyên”, vì theo anh, có được buổi gặp gỡ cùng thầy ngày hôm nay là một cái duyên lành, hay các khách hàng tìm đến với Emotion cũng là một cái duyên. Anh rất trân quý cái duyên ấy nên muốn xin thầy chữ “Duyên” để nhắc mình “vạn sự tuỳ duyên”, tâm sáng sẽ gặp duyên lành.

Café Emotion trân trọng cảm ơn thầy Đại Đức Thiên Ân đã dành thời gian đến để thuyết pháp cho các khách hàng của Emotion và những vị Phật tử, để Emotion thật sự là nơi bình yên tìm về. Cảm ơn các vị khách quý đã ghé thăm, cảm ơn các anh chị đã giúp Emotion tổ chức buổi gặp mặt này.

Mong rằng mọi người đều sẽ nhớ lời thầy dạy. Tu dưỡng đạo đức mỗi ngày.