|

Du xuân, hẹn hò cà phê đầu năm cùng Tâm Cà

Tết đến xuân sang, trong những ngày giao mùa đầy hứng khởi và rộn ràng này, Tâm Cà xin được gửi lời chúc an vui tới tất cả khách hàng và những người bạn yêu cà phê. Một năm mới sang, mong cho những nhọc nhằn của năm cũ sẽ được bỏ lại phía sau. Chúc cho mỗi chúng ta đều đạt được thành công trong những dự định mới và hạnh phúc trên từng chặng đường.

Đôi lời về những người bạn của Tâm Cà.

Một năm qua, Tâm Cà đã nỗ lực không ngừng trên con đường đưa cà phê nguyên chất với hương vị tuyệt hảo tới với người tiêu dùng. Trên con đường ấy, chúng tôi đã gặp không ít những người bạn thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Có người làm trong lĩnh vực vận tải, có người lại cung cấp phụ gia phụ tùng oto, có anh bạn làm web marketing, có chị nhà giáo, có anh thợ mộc… Nhưng tất cả đều có chung một điểm, đó là sự tâm huyết với nghề và triết lý nghề nghiệp “sạch từ tâm”. Phải chăng để giữ cho những con đường “sạch”, gian nan sẽ càng nhiều hơn, người ta sẽ càng phải quyết tâm nhiều hơn! Tôi đã thấy những khó khăn vất vả, những ưu tư nhọc nhằn của những người bạn tôi. Một năm không mấy dễ dàng. Cái đáng quý là sau những điều ấy, tôi vẫn thấy họ miệt mài quyết tâm, học hỏi và vươn lên, nhất là vẫn giữ “sạch từ tâm”.

Thay lời động viên tới những người bạn đáng trân quý ấy, thay lời cảm ơn tới những vị khách chung thành đã luôn tin tưởng và ủng hộ Tâm Cà, dịp cuối năm, Tâm Cà đã gửi tặng những ly cà phê lắng đọng và nồng nàn. Mong rằng những ly cà phê ấy sẽ tiếp thêm động lực và năng lượng sáng tạo cho một năm mới hứa hẹn! Những ly cà phê gắn kết Tết bình an.

Cafe phin giay Tet-2

Những điểm đến du xuân thưởng thức cà phê Tâm Cà

Tâm Cà xin được giới thiệu một số địa điểm quán cà phê phục vụ xuyên suốt dịp Tết Nguyên Đán này. Những gợi ý nho nhỏ để khách hàng có thể thưởng thức cà phê sạch và tụ họp cùng bạn bè nhân dịp đầu năm mới.

  • Ngày Về Coffee – 32 Văn Cao. Phục vụ xuyên suốt dịp Tết Nguyên Đán.
  • Café Biz – 731 lô 22 Lê Hồng Phong. Phục vụ từ mùng 2 Tết tức 30/1/2017
  • Chuỗi cửa hàng Bread More – Bánh mì Hội An. Phục vụ xuyên suốt dịp Tết Nguyên Đán.
  • Phòng trà Anthill – 25 Hoàng Văn Thụ. Đặc biệt chương trình “Tuần Lễ Cafe Sạch”

Chúc quý khách hàng những ngày du xuân vui tươi và một năm mới sung túc, an vui!