Cà phê Hải Phòng: Hoài niệm ở Ngày Về

Nếu bạn là một tín đồ của việc săn lùng các quán cà phê Hải Phòng độc đáo về không gian và đồ uống ngon, thì hẳn có lẽ bạn biết tới quán cà phê Ngày Về trên đường Văn Cao, Ngô Quyền.

Nằm tại số nhà 32, ngay đầu đường Văn Cao theo hướng đường Nguyễn Bỉnh Khiêm rẽ vào, cà phê Ngày Về mang một phong cách ấn tượng với không gian bao phủ bởi gỗ tạo cảm giác ấm cúng. Tầng gác lửng được thiết kế hình chữ L để dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào trên gác, bạn đều có thể nhìn được xuống “sân khấu” phía dưới.

Điều đặc biệt ấy vì hàng tuần ở cà phê Ngày Về đều có những chương trình nhạc hấp dẫn vào buổi tối:

Ngay ve Coffee (3)

Tối thứ 3 là đêm nhạc với phong cách pop-rock, thứ 4 phong cách underground, thứ 5 bạn sẽ được đến với nhịp điệu đương đại, mộc mạc đêm thứ 6 với guitar và âm nhạc V-pop đưa máu chảy về tim tối thứ 7 hàng tuần.

Nghe nhạc và thưởng thức những thức uống thơm ngon, đặc biệt là cà phê nguyên chất với đầy đủ hương thơm quyến rũ từ arabica và độ đắng sâu lắng của robusta cùng culirobusta, quả là một món quà thư giãn tuyệt vời phải không nào?

Ngay ve Coffee (1)

Anh Cương, chủ quán cà phê 36 Ngày Về là một người rất tâm huyết với việc mang đến cho khách hàng một không gian thư giãn với dịch vụ tốt và đồ uống chất lượng. Vì lẽ đó, anh đã lựa chọn cà phê nguyên chất Tâm Cà để mang đến cho những vị khách sành cà phê một thức cà phê tuyệt hảo theo đúng đặc tính của nó! Ngay cả món sữa chua dầm thạch cũng được sử dụng cà phê để làm thạch, bạn không cần phải e ngại nhiều chất hoá học nhé!

Một tối se lạnh, nếu bạn cần tìm một nơi để sưởi ấm thì hãy ghé Ngày Về. Thưởng thức một ly cà phê, nghe vài khúc nhạc và trầm mặc giữa không gian mộc mạc ấy, để bản thân được hoài niệm lại những niềm vui xưa cũ. Và khi bước ra từ Ngày Về, bản thân lại thấy có thêm an yên và động lực để bước tiếp những ngày sau.

Cà Nắng