|

Địa điểm cà phê hẹn hò lý tưởng cho ngày Valentine

Đặc điểm chung của những địa điểm này là một không gian đẹp lãng mạn, và đâu đó là những bản tình ca ngọt lịm cho ngày lễ tình nhân.

Hãy cùng người mà bạn yêu thương lựa chọn một điểm đến phù hợp để ghi dấu kỷ niệm của hai bạn trong ngày này nhé. Không chỉ bởi khung cảnh ngọt ngào mà còn là những đồ uống hấp dẫn (và cà phê ngon từ Tâm Cà nữa 😉 )

1. Memory Coffee Studio

Với không gian sân vườn tuyệt đẹp, cùng các background độc đáo, đặc biệt bức tường LOVE ngọt ngào. Đây hẳn là một địa điểm hợp lý để các đôi thủ thì tâm tình hay cùng người mình yêu ghi lại những bức hình đáng yêu.

Địa chỉ: 81/384 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

2. Kaffeine Coffee 

Không gian hai tầng với những bức vẽ nghệ thuật, Kaffeine là một lựa chọn phù hợp với cả các cặp đôi hay những nhóm bạn FA muốn họp hội chị em bất kể ngày gì 😀

3. Ngày Về Coffee

Nổi tiếng bởi không gian bao phủ bởi gỗ mộc mạc, lựa chọn Ngày Về làm điểm đến cho dịp valentine, bạn còn được lắng nghe những khúc nhạc tình lãng mạn.

Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng ” hai đứa nó đang yêu nhau đấy”

“Ngày Về” hân hạnh giới thiệu chương trình POP music – chủ đề ” Our Valentine” được thực hiện bởi các chàng trai đến từ trường ĐH Y Hải Phòng cùng những món đồ uống đặc trưng của ngày hôm nay: “Sorbet Nồng nàn”.

Địa chỉ: 32 Văn Cao, Hải Phòng.

4. Emotion Coffee.

Từ cái tên, nơi đây đã gợi lên một cảm giác đầy cảm xúc sâu lắng rồi phải không? Emotion Coffee – cùng người mình thương tìm về nơi bình yên.

dia diem cafe valentine (1)

Địa chỉ: 316 Nguyễn Công Hoà, Hải Phòng.

5. Anthill Coffee Bar

Không gian rộng rãi cùng chương trình âm nhạc guitar đặc sắc, rất thích hợp cho các cặp đôi muốn hoà mình cùng những cảm xúc dạt dào.

Địa chỉ: 25 Hoàng Văn Thụ, Hải Phòng