|

Quy trình sản xuất cà phê rang xay nguyên chất

Tâm Cà Coffee là một thương hiệu cà phê rang xay nguyên chất tại Hải Phòng. Với slogan “Sạch Từ Tâm”, những người làm cà phê Tâm Cà luôn tâm huyết với từng mẻ cà phê của mình, tận tâm với từng công đoạn. Quy trình sản xuất cà phê của Tâm Cà Coffee đảm bảo chặt chẽ và chỉn chu để cho ra những mẻ cà phê có chất lượng tốt nhất đưa đến người tiêu dùng.

Quy trình cơ bản trong sản xuất cà phê rang xay nguyên chất Tâm Cà
Quy trình cơ bản trong sản xuất cà phê rang xay nguyên chất Tâm Cà

Hạt cà phê Tâm Cà có đầu vào thuộc sàn cao, hạt to. đều với chất lượng tốt từ Lâm Đồng, Daklak

Hạt cà phê nhân
Hạt cà phê được chọn lọc cẩn thận trước khi rang để loại bỏ những hạt sâu. Sau khi được rang với điều kiện nhiệt độ thích hợp theo từng loại hạt, Tâm Cà tiếp tục sàng lọc nhặt bỏ những hạt cà phê không đảm bảo chất lượng sau quá trình rang: hạt cháy, hạt non, hạt vỡ…

Sở dĩ Tâm Cà khắt khe với công đoạn sàng lọc cà phê như vậy, vì “một con sâu làm rầu nồi canh”, chỉ cần một vài hạt không đạt tiêu chuẩn lẫn trong mẻ cà phê, cả mè cà phê sẽ bị ảnh hưởng chất lượng theo, không còn hương vị thơm ngon đáng lý phải có nữa.

Cuối cùng các mẻ cà phê ưng ý nhất mới được phối trộn theo tỉ lệ bí quyết riêng để cho ra từng dòng cà phê thơm ngon, hợp với khẩu vị đa dạng của khách hàng.

Đặc biệt, trong tháng 12, Cà phê Tâm Cà tặng ngay 10% giá sản phẩm cho khách lẻ dùng thử trong lần đầu tiên.

Để chọn cho mình được sản phẩm ưng ý, quý khách vui lòng truy cập: Sản phẩm Cà phê Tâm Cà.

Hoặc liên hệ trực tiếp: Ms.Mai Anh – 0901.599.525 / Ms.Hằng: 0936.958.587

Tâm Cà luôn sẵn sàng phục vụ quý khách những sản phẩm cà phê chất lượng tuyệt hảo!