|

Người phụ nữ – Hình ảnh đại diện cho cà phê Tâm Cà

Xuất hiện trong thị trường cà phê Hải Phòng chưa lâu, cà phê Tâm Cà đã thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu cà phê bởi hình ảnh đại diện là người phụ nữ.

“Nếu chúng ta không thể dùng các đồ đẳng cấp như Louis Vuiton, như Burberry thì chúng ta cũng xứng đáng dùng những thứ mang đúng giá trị thật của bản thể nó sinh ra để phục vụ từng nhu cầu của con người. Trên thế giới, bất cứ một sản phẩm có giá trị nào thật cũng có thể trở thành một thương hiệu lớn mang tính toàn cầu, giá trị và giá cả tương xứng. Điều đó phụ thuộc vào chiến lược, vào những cam kết hoàn thiện giá trị. Đó là quy luật chung của tất cả các loại hàng hóa”.

Phụ nữ là hình ảnh đại diện cho cà phê Tâm Cà

Đó là quan điểm của những người nghiên cứu và phát triển hệ thống cà phê Tâm Cà.

Tâm Cà lấy hình ảnh người phụ nữ làm hình ảnh đại diện. Đó là bản thể nguyên vẹn đẹp nhất của tạo hóa. Ý nghĩa của hình ảnh đại diện, của chữ Tâm Cà là khẳng định cái gốc của sự phát triển bền vững là giá trị tinh túy từ từ tạo hóa. Bởi thế Tâm Cà mới gọi hương cà phê là hương phụ nữ.
Hạt café qua phân loại, rang, xay sẽ ra những cốc café với hương và vị nguyên bản của café.
Những cô gái cầm túi, mặc quần áo, đeo trang sức, trang điểm lòe loẹt, đi giầy đẹp nhưng tất cả đều nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Điều này phản cảm không khác gì café tẩm hương liệu, rang cùng ngô, đậu tương.
Những cam kết café sạch, đảm bảo sức khỏe có thể không ai kiểm chứng vì nếu muốn làm giả sẽ làm được. Nhưng chúng tôi chịu trách nhiệm không chỉ với khách hàng mà với lương tâm – thứ bản thể mà mọi người quên.

Bởi lẽ đó, cà phê Tâm Cà lựa chọn triết lý kinh doanh của mình là “Sạch từ tâm”. Hy vọng rằng thị trường cà phê Hải Phòng trong tương lai sẽ không còn ngập tràn cà phê bẩn như hiện tại.