Sự kiện CÀ PHÊ SẠCH – THƯỞNG THỨC SÀNH | The Eternity Hải Phòng

Sự kiện cà phê sạch Hải Phòng

Lời ngỏ

Đến hẹn lại lên, tháng 5 rực lửa màu hoa phượng cũng là thời điểm Tâm Cà triển khai chương trình THÁNG CÀ PHÊ SẠCH sôi động. Không nằm ngoài mong muốn mang đến cho ngày càng nhiều khách hàng những ly cà phê ngon và tốt cho sức khoẻ, Tâm Cà hy vọng sẽ góp phần nâng cao gu thưởng thức cà phê của người dân đất Cảng thông qua sản phẩm tốt và những chương trình như vậy.

Cà phê sạch, thưởng thức sành cùng The Eternity

Mở đầu cho chuỗi sự kiện, The Eternity Coffee cùng Tâm Cà tổ chức chương trình Cà phê sạch, thưởng thức sành. Trong thời gian từ 27/5/2017 đến 17/6/2017, khách hàng khi đến với Eternity sẽ được:

The Eternity Coffee

  • Thưởng thức cà phê nguyên chất chuẩn Tâm Cà với giá chỉ 10.000đ/cốc (cà phê đen/sữa)
  • Tích điểm nhận quà với CUỘC ĐUA DÂN CHƠI – UỐNG CÀNG NHIỀU, QUÀ CÀNG LỚN. 20 thẻ VIP giảm 15% trong 1 năm khi đến thưởng thức coffee và 40 vé xem phim tại CGV.
    Trong thời gian của sự kiện, khi gọi mỗi đồ uống bất kỳ khách hàng sẽ được tích 1 điểm thẻ. Phần quà trên sẽ được dành tặng cho các khách hàng có số điểm lớn nhất.
  • Giảm tới 20% các đồ uống khác.

Trải nghiệm phương pháp pha cà phê chuyên nghiệp

Đặc biệt, khách hàng còn được tham gia vào các chương trình trải nghiệm phương pháp pha cà phê độc đáo bằng dụng cụ chuyên nghiệp cùng Tâm Cà Coffee và The Eternity. Là người thưởng thức cà phê thật sành, chúng ta không chỉ dừng lại ở việc cà phê nguyên chất là đủ. Cà phê ngon không thể không kể đến phương pháp pha phù hợp. Bạn có biết, cùng một loại cà phê nhưng mỗi một phương pháp pha khác nhau sẽ mang đến một hương vị khác? Cùng khám phá qua các chương trình sau đây nhé: 

Cafe syphon

  • Trải nghiệm phương pháp pha syphon: 9h00-10h30 ngày 27/5/2017.
  • Trải nghiệm phương pháp pha drip: 9h00 – 10h30 03/06/2017
  • Cùng Eternity trực tiếp phân biệt cà phê sạch/ cà phê tẩm: 9h00-10h30 10/6/2017

Hãy ghé The Eternity Coffee, số 2 Lê Văn Thuyết, HP (Đối diện cổng khách sạn sinh viên Dân Lập) để có những trải nghiệm cà phê thật tuyệt vời trong dịp này!

Nắng