Sứ mệnh cà phê Tâm Cà – Sạch từ tâm

Cà phê Tâm Cà ra đời nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu của khách hàng ở đỉnh cao của sự thưởng thức và cảm nhận cà phê.
Với tôn chỉ SẠCH TỪ TÂM, chúng tôi hiểu rằng cái gốc của sự phát triển bền vững chính là tôn trọng những giá trị nguyên bản tinh túy từ từ tạo hóa. Tâm Cà luôn đề cao các đặc tính, nét tinh túy tự nhiên trong từng loại hạt café để khách hàng được thưởng thức ly có giá trị nguyên bản nhất:

Ly cà phê có hương thơm tự nhiên, đặc trưng. Không thơm ngậy mùi bơ hay hương liệu hoá chất độc hại.
Ly cà phê có các vị thuần túy mà bản thân hạt cà phê mang lại, vị đắng tự nhiên, vị chua đặc trưng và xen lẫn vị chát tinh tế. Tuyệt đối không sử dụng hóa chất hay bất kỳ một thành tố nào khác để làm sai lệch đi mùi vị đặc trưng của cà phê và ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng.

Cà phê nguyên chất. Sạch từ tâm
Cà phê nguyên chất. Sạch từ tâm

Con người thật làm ra sản phẩm thật, tạo ra giá trị thật, đúng giá đúng chất lượng. Chúng tôi tôn trọng khách hàng và tôn trọng lương tâm của chính mình.
Tất cả các công đoạn làm ra sản phẩm Cà phê Tâm Cà đều xuất phát từ tâm: từ việc chọn lọc khắt khe hạt nguyên liệu đầu vào, đến việc rang cà phê, xay và xử lý tỷ lệ các loại hạt cà phê để cho ra 1 sản phẩm hoàn chỉnh chứa trọn tình cảm và trách nhiệm của những thành viên trong gia đình Tâm Cà.
Bằng tất cả tình yêu đối với hạt cà phê và lương tâm của người làm nghề, chúng tôi không khao khát điều gì hơn ngoài việc ngày càng nhiều người hiểu được giá trị thật của cà phê và được thưởng thức những ly cà phê nguyên vẹn giá trị, tốt cho sức khoẻ.