|

Tâm Cà Coffee ra mắt dòng cà phê rang xay đặc dụng

Nhằm phục vụ những vị khách với sở thích thưởng thức cà phê tại nhà theo các phương pháp đặc biệt, cà phê Tâm Cà đã phát triển những dòng cà phê rang xay với tỉ lệ đặc biệt, phù hợp với các phương pháp pha khác nhau trên thế giới, phục vụ những gu thưởng thức đa dạng của khách hàng, đặc biệt là các vị khách đến từ nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan, Ý, Mỹ…

1. Cà phê pha máy Espresso

Cà phê espresso được pha chế bằng cách dùng nước nóng nén dưới áp suất cao qua bột cà phê được xay mịn. Pha chế bằng phương pháp này cà phê sẽ rất đậm và trên mặt có một lớp bọt màu nâu ( crema) đóng phần quan trọng trong việc tạo hương thơm cho cà phê.

cafe espresso bán lẻ cho Nhật copy

Để phù hợp nhất với dòng cà phê này, Tâm Cà sử dụng chủ yếu là loại hạt catimor với hương thơm quyến rũ cùng một chút chua rất nhẹ, phối trộn với một lượng vừa đủ robusta đắng, mang đến cho khách hàng một ly cà phê espresso thơm ngon không thể chối từ!

 

2. Cà phê pha máy lọccafe pha máy lọc bán lẻ Nhật copySử dụng từ những hạt cà phê Typica thuộc dòng Arabica với chất lượng hảo hạng, phối trộn cùng culirobusta – những hạt robusta có đặc tính tốt nhất. Dòng Tâm Cà pha máy lọc thật tuyệt vời để dành cho phương pháp pha cà phê bằng máy. Cho bạn một ly cà phê thơm nồng nàn quyến rũ, sảng khoái ngày dài.

d4

 

3. Cà phê pha phễu/giấy lọc

Phương pháp pha cà phê bằng phễu và giấy lọc là phương pháp pha truyền thống của người Nhật Bản. Loại cà phê thích hợp để pha theo hình thức này nhất chính là cà phê Arabica. Tâm Cà sử dụng những hạt cà phê typica và catimor với chất lượng tốt nhất để mang đến cho khách hàng ly cà phê pha phễu thơm quyến rũ đúng phong cách Nhật Bản.

tâm cà giấy lọc xuất Nhật copy

Chắc hẳn những người bạn xứ sở hoa anh đào sẽ rất hài lòng khi nhận được món quà này.

d4

Đặc biệt, trong tháng 12, Cà phê Tâm Cà tặng ngay 10% giá sản phẩm cho khách lẻ dùng thử trong lần đầu tiên.

Để chọn cho mình được sản phẩm ưng ý, quý khách vui lòng truy cập: Sản phẩm Cà phê Tâm Cà.

Hoặc liên hệ trực tiếp: 0901.599.525

Tâm Cà luôn sẵn sàng phục vụ quý khách những sản phẩm cà phê chất lượng tuyệt hảo!