Ly café phin của Phúc Café
|

Café Biz lựa chọn tốt nhất cho các quán cà phê

Từ quá trình dày công nghiên cứu và khảo sát thị trường các quán cà phê tại Hải Phòng, Tâm Cà Coffee chúng tôi đã tìm ra công thức tối ưu cho dòng cà phê pha phin phục vụ tại quán, với hương và vị phù hợp với sở thích của đại đa số người yêu cà phê Hải Phòng.

Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu rằng, mỗi một loại hình quán cà phê lại có một thị phần khách hàng riêng biệt, với những cách thưởng thức cà phê khác nhau, đòi hỏi sự khác biệt về hương và vị để tạo lên phong cách riêng cho từng quán. Vì vậy, chúng tôi giới thiệu tới các khách hàng là chủ quán cà phê bốn dòng café với những tỉ lệ loại hạt khác nhau, phù hợp với sở thích riêng của từng tập khách hàng. Tâm Cà đặt tên chung là dòng Café Biz.

Xem thêm: Chính sách đãi ngộ đối với các quán cà phê Tâm Cà

 1. Café Biz 1 – lựa chọn hàng đầu của các quán cà phê văn phòng

  ca phe Tam Ca - sach nguyen chat (1)
  Cà phê Tâm Cà dòng Biz 1, với sự hoà trộn của ba loại hạt arabica, hạt robusta và culirobusta theo một tỉ lệ đặc biệt, tạo nên hương vị cà phê thơm dai dẳng, vị đắng đậm sâu pha chút chua dịu và hậu vị ngọt ngào kéo dài.
  Biz 1 là dòng cà phê chiều lòng được gu của số đông, sử dụng để pha đen hay sữa đều thích hợp! Vì lẽ đó, hầu hết các quán cà phê với đối tượng khách hàng chính là những người sành cà phê thực thụ sẽ lựa chọn Biz 1 để phục vụ cho những thực khách của mình.

 2. Cà phê Biz 2 – Lựa chọn dành cho hương vị cafe dịu nhẹ

  ca phe Tam Ca - sach nguyen chat (3)
  Với những hạt cà phê arabica và robusta được chọn lọc kỹ lưỡng, cẩn thận; Tâm Cà đã tạo ra một dòng cà phê Biz 2 với hương thơm dịu dàng, vị đắng dễ chịu, không đắng quá đậm, quá sâu. Vừa đủ để giúp bạn tỉnh táo trong công việc hay làm đượm hơn cuộc trò chuyện thân tình.
  Giá thành của dòng café Biz 2 cũng thấp hơn so với dòng Biz 1 một chút, nên những quán café định hướng bán hàng với giá thấp, chi phí ít có thể lựa chọn dòng cafe này.

 3. Cafe Biz 3- đậm sâu quyện sữa

  ca phe Tam Ca - sach nguyen chat (5)
  Với 100% thành phần từ cà phê robusta, trong đó một phần tỉ lệ là những hạt culirobusta đắng đậm và sâu lắng, Biz 3 mang hương thơm nồng nàn, sâu lắng; cái đắng khốc liệt, đậm đà. Biz 3 hợp với những người từng trải, ưa thích việc ngồi nhâm nhi vị đắng của cafe. Hay đây cũ là sự lựa chọn tối ưu để các quán sử dụ dành riêng cho cafe sữa.

 4. Biz Most – hương thơm nổi trội

  ca phe Tam Ca - sach nguyen chat (2)Nếu dòng Biz 3 đặc biệt phù hợp để pha sữa, thì Biz Most vô cùng thích hợp để thưởng thức cà phê đen, hay những vị khách chú trọng tới hương thơm của ly cà phê. Tỉ lệ hạt arabica – loại hạt mang hương thơm nổi trội trong Biz Most là nhiều nhất trong các dòng café Biz. Biz Most có hậu vị ngọt dễ chịu, vị chua thanh nhẹ hoà cùng cái đắng êm dịu.

Để được tư vấn cụ thể hơn về dòng cafe phù hợp nhất với quán mình và đặt hàng, anh chị vui lòng liên hệ Ms.Mai Anh: 0901.599.525.

Tâm Cà Coffee – cà phê nguyên chất và luôn tươi mới.