|

Chính sách đãi ngộ đối với các quán phân phối cà phê Tâm Cà

Tâm Cà cam kết mang đến cho các quán phân phối cà phê với chất lượng sản phẩm đảm bảo tiêu chí:

 • Nguyên chất: cà phê không sao tẩm hương liệu, không tẩm bơ, độn ngô rang cháy. Thưởng thức ly cà phê nguyên vẹn giá trị tinh tuý.
 • Đạt chất lượng chuẩn: cà phê được rang ở mức nhiệt độ và thời gian rang phù hợp với đặc tính của từng loại cà phê, giúp cà phê phát huy đúng hương và vị của nó.
 • Cà phê luôn tươi mới: Tâm Cà rang xay cà phê theo nguyên tắc “chỉ rang xay khi có đơn đặt hàng”. Cà phê giữ được độ tươi mới sẽ phát huy được tốt nhất hương vị của sản phẩm. Cà phê sau khi rang xay được sử dụng ngay, không cần tẩm chất bảo quản, không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của người tiêu dùng.

_MG_1198

Bên cạnh đó, Tâm Cà có các chính sách đãi ngộ đối với các quán như sau:

 1. Đổi trả trong ngày thứ 15.
  Để đảm bảo tính tươi mới cho cà phê, trong trường hợp khách hàng chưa sử dụng hết lượng cà phê đã đặt hàng, Tâm Cà sẽ đổi cà phê mới cho khách vào ngày thứ 15 kể từ ngày giao cà phê để đảm bảo tính tươi mới. Khách hàng không phải chịu thêm chi phí gì cho dịch vụ này.
  Xem thêm: Cách nhận biết cafe tươi mới
 2. Đối với các quán sử dụng 100% cà phê Tâm Cà
 • Hỗ trợ truyền thông trên các kênh truyền thông của Tâm Cà.
 • Hỗ trợ market tại quán khi tổ chức chương trình Tuần lễ cà phê Tâm Cà – giới thiệu sản phẩm cà phê nguyên chất tại quán.
 • Hỗ trợ tuyển và đào tạo nhân viên pha chế cà phê theo tiêu chuẩn của Tâm Cà và phù hợp với yêu cầu của quán đối tác.
 • Quà tặng tri ân: khi khách hàng đạt sản lượng theo mức dưới đây trong 2 tháng liên tiếp, Tâm Cà sẽ tặng quà tri ân vào tháng thứ 2 kể từ khi quán phân phối. Với các mức từ 1 – 4, quán cần cam kết duy trì mức sản lượng trong tối thiểu 6 tháng; mức 5 quán cam kết duy trì trong tối thiểu 12 tháng.
STT

Sản lượng

Ưu đãi

1 5kg/tháng 1 bộ cốc logo Tâm Cà
2 10kg/tháng 2 bộ cốc logo Tâm Cà
3 15kg/tháng 2 bộ cốc logo Tâm Cà & 5 tờ menu A5 ép lụa mềm
4 20kg/tháng 2 bộ cốc & 1 ô logo Tâm Cà
5 30kg/tháng 1 bộ cốc, 1 ô logo Tâm Cà và cấp mượn máy xay. Trong vòng 1 năm quán vẫn duy trì sản lượng ở mức 30kg sẽ được toàn quyền sở hữu máy.

Ngoài ra, nếu quán đối tác không có nhu cầu nhận sản phẩm quà tặng tri ân theo sản lượng, Tâm Cà sẽ có chính sách chiết khấu trực tiếp trên giá theo sản phẩm, chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

Để được tư vấn về sản phẩm cà phê thích hợp phục vụ tại quán cà phê, anh chị vui lòng liên hệ:
Ms. Mai Anh: 0901.599.525 hoặc facebook: https://www.facebook.com/tamca.coffee/