|

Chúng tôi là chị em nhà Cà

Hình ảnh cô gái đang thưởng thức ly cà phê trở thành đại diện cho thương hiệu cà phê Tâm Cà, xuất phát từ việc những người làm cà phê trong đình Tâm Cà Coffee đều là những cô gái. Và như thế, chúng tôi đã trở thành bốn chị em nhà Cà.

Giả sử chị em nhà Cà như thầy trò Đường Tăng đi tìm kinh, mà Kinh có là cái gì đâu, chỉ là giá trị thật của cà phê, của những thứ không tẩm ướp hóa chất thôi. Không đưa sản phẩm thật, tốt đến người tiêu dùng là lỗi của những người gây dựng thương hiệu Tâm Cà. Điều này có vẻ sáo rỗng, nói cho sang mồm nhưng chúng tôi nói là có xấu hổ. Bốn chị em nhà Cà đây:

Phụ nữ là hình ảnh đại diện cho cà phê Tâm Cà

Cà Lớn: Cô gái được mệnh danh là Nữ hoàng, đại diện cho hạt cà phê Arabica. Lúc nào cũng nhẹ nhàng, sang trọng, quyến rũ đến mê hoặc là những gì mà tất cả mọi người thấy ưu điểm của cô gái này tương đồng với dòng cà phê mà cô đại diện.

 

11136752_1623340921217518_4646107979964683769_n

Cà Nhỡ: Cô gái yêu cà phê chân thành đến mức dành trọn mọi đam mê, sức lực và trí tuệ để chinh phục cà phê. Đối với cô gái này, cà phê sạch giản dị là cà phê làm từ tâm. Cô làm cà phê theo đúng đặc tính của loại hạt này, không uốn éo cà phê thành những thứ đánh lừa cảm giác của mọi người. Cô đại diện cho dòng Robusta.

Cà bão
Cà Bão: Cô gái được coi như biểu tượng của sự từng trải, quyết đoán, chắt lọc, và biết cách kết nối, truyền lửa cho cộng đồng. Cô là đại diện cho dòng cà phê Culi Robusta.

Cà Nắng
Cà Nắng: Cô gái năng động, sáng tạo, luôn chinh phục những thử thách. Cô gái luôn tràn đầy năng lượng đó đại diện cho dòng sản phẩm Catimor.