|

Emotions – nơi gửi gắm sản phẩm cà phê Tâm Cà

Emotions Coffee – nơi bình yên tìm về.

Những vị khách hàng thân thuộc của Tâm Cà chắc hẳn đã không còn xa lạ với café Emotions 316 Nguyễn Công Hoà, nơi sử dụng sản phẩm cà phê Tâm Cà ngay từ những ngày đầu mở quán.

san-pham-cafe-sach-1

Đồng hành cùng Tâm Cà trên con đường đưa hương vị đích thực của cà phê sạch tới với người tiêu dùng, anh Nam – chủ quán Emotion đã gặp không ít khó khăn khi bước đầu mở quán. Vốn dĩ người Việt mình đã quen với khẩu vị cà phê tẩm trộn từ thời kỳ còn bao cấp. Hương vị mà theo họ cà phê là phải sánh, đắng đậm, nồng bơ mới đúng là cà phê. Bởi lẽ đó mà ban đầu khi tiếp xúc với cà phê mộc nguyên chất, nhiều vị khách sẽ không quen và cho rằng cà phê loãng hoặc có mùi khét.

Tôi hiếm gặp một chủ quán nào như anh Nam. Không chỉ bởi vì sự kiên định của anh và cái tâm của người làm nghề khi lựa chọn sản phẩm cà phê sạch. Anh Nam làm tôi ấn tượng bởi sự chu đáo với từng khách hàng, nhiệt tình và chân thành. Khi nhận được những phản hồi của khách về đồ uống, anh lại ngồi trò chuyện như những người bạn, chia sẻ kiến thức và cảm nhận của mình cùng khách hàng. Có lẽ chính bởi sự tận tâm ấy mà sau nửa năm hoạt động, anh nói với tôi rằng: “tới ngày hôm nay thì khách không còn nghi ngại gì về cà phê nữa rồi anh ạ. 80% khách buổi sáng hàng ngày đều là khách uống cà phê đấy”.

Nơi Tâm Cà gửi trọn niềm tin để trưng bày sản phẩm cà phê của mình.

Tâm Cà chẳng còn mong gì hơn khi gặp được những người chủ quán – người bạn thấu hiểu sản phẩm cà phê của mình và có cùng chí hướng như vậy. Chúng tôi khắt khe với việc bảo quản và giới thiệu sản phẩm của mình. Cà phê phải tươi mới và luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Điều quan trọng, nơi giới thiệu và bày bán sản phẩm cà phê Tâm Cà phải có những người thấu hiểu sản phẩm để có thể truyền đạt tới khách hàng giá trị mà Tâm Cà muốn gửi gắm.

Chúng tôi đã tìm được điều đó ở café Emotions.

san-pham-cafe-sach-8

Hiện nay, tại cà phê Emotions đã có các sản phẩm cà phê bột rang xay:

  • Dòng Biz 2 – dòng cà phê đang được đưa vào sử dụng pha đồ uống tại quán. Với thành phần từ các hạt robusta Daklak và culirobusta, tạo vị đắng đậm với hương thơm nồng nàn, sâu lắng. Thích hợp để pha sữa hoặc những khách hàng ưa thích vị cà phê lắng đọng.
  • Cà phê Biz 1 – 100% cà phê Robusta Daklak. Vị đắng đậm vừa phải, hương thơm nồng ban đầu, ít lưu hương. Thích hợp để pha sữa.

san-pham-cafe-sach-4

Ngoài ra, những chiếc túi thơm xinh xắn với khả năng hút ẩm và hương thơm tự nhiên từ cà phê cũng đang được bầy bán tại Emotions. Sản phẩm cà phê túi thơm của Tâm Cà vẫn theo đúng tiêu chí: Sạch từ tâm. Được làm từ 100% hạt cà phê rang mộc, túi đựng được làm từ vải đay cải voan tạo nét mộc mạc và giúp lan tốt nhất. Với tính năng hút ẩm và khử mùi hiệu quả, túi thơm có thể được sử dụng ở nhiều không gian như tủ quần áo, tủ lạnh, … nhưng được ưa chuộng nhất là để trong ô tô giúp khử mùi khó chịu và mang lại cảm giác thư thái, tỉnh táo.

san-pham-cafe-sach-5

Nếu bạn muốn được trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện cà phê, tìm hiểu thêm về sản phẩm cà phê Tâm Cà hay đơn giản cần một nơi để thư giãn và lắng nghe những hơi thở chậm của cuộc sống, hãy ghé Emotions Coffee nhé!

san-pham-cafe-sach-2