|

Giá trị của cốc cà phê 10 ngàn

Khi tấm bảng “cà phê 10 ngàn/cốc” của Tâm Cà được trưng lên, nhiều vị khách đã tỏ vẻ hoài nghi về giá trị của cốc cà phê: “cà phê giá rẻ thế thì chắc gì đã ngon”.

Vậy có gì trong ly cà phê 10 ngàn của Tâm Cà?

cafe 10 ngàn tại quán cà phê ổ nắng

Đúng như dòng chữ trên tấm bảng: “Cà phê 10.000đ/cốc – Chất như cà phê 20.000đ/c”, cà phê được Tâm Cà đưa vào sử dụng trong tuần lễ vẫn là các dòng cà phê Biz theo đặc trưng của từng quán. Với thành phần là 100% cà phê nguyên chất arabica, robusta, culirobusta được đấu trộn theo tỉ lệ thích hợp để cho ra ly cà phê với hương vị phong phú, phù hợp với sở thích của khách hàng. Đặc biệt, cà phê luôn được sử dụng không quá 15 ngày kể từ ngày rang tới khi đưa vào sử dụng, đảm bảo tính tươi mới của cà phê.

Cà phê Tâm Cà mang nguyên vẹn những đặc tính và giá trị của cà phê: hương thơm tự nhiên khi thì như mùi gỗ mục, khi thì như hương cỏ dại, lúc lại tựa mùi bánh đa vừng nướng; vị cà phê đắng sâu xen cùng chút chua thanh dịu nhẹ và để lại một hậu vị ngọt lắng đọng. Cà phê nguyên chất không sánh đặc, không cảm giác gợn gợn khoang miệng hay cổ họng sau khi thưởng thức.

Tất cả những giá trị ấy, khách hàng đều có thể tìm thấy trong cốc cà phê 10.000đ của Tâm Cà và các đối tác cùng tham gia chương trình tuần lễ cà phê nguyên chất này.

Vì đâu Tâm Cà bán cà phê với giá 10 ngàn/cốc?

Sở dĩ Tâm Cà triển khai chương trình tuần lễ cà phê – cà phê sạch chỉ 10.000đ/cốc,  trước nhất là vì mong muốn ngày càng có nhiều người được thưởng thức hương vị cà phê đích thực. Với thực trạng cà phê bẩn tràn lan, người tiêu dùng bị “đầu độc” vị giác theo cà phê bẩn đã từ rất lâu nên khó lòng phân biệt được thật giả, Tâm Cà hy vọng nhân đây, khách hàng sẽ có cơ hội được biết đến và được thưởng thức cà phê nguyên chất và tươi mới nhiều hơn, từ đó biết cách phân biệt qua chính cảm giác về hương và vị của bản thân để tự bảo vệ mình trước thực trạng cà phê bẩn hiện tại.

Bên cạnh đó, chương trình cà phê 10 ngàn cũng là dịp để Tâm Cà thay lời tri ân tới những vị khách đã ủng hộ và sát cánh cùng Tâm Cà trong suốt những thời gian qua. Chính sự tin tưởng ấy đã tiếp sức cho Tâm Cà bền bỉ với lựa chọn trung thành cùng cà phê nguyên chất của mình. Các anh chị đừng ngần ngại gọi cho mình một ly cà phê 10 ngàn, giá trị mà anh chị nhận được sẽ không hề thua kém ly cà phê 20 ngàn mà anh chị vẫn thưởng thức trong hệ thống Tâm Cà chút nào đâu!

Các quán cà phê tham gia chương trình tuần lễ cà phê Tâm Cà

Dưới đây là lịch cụ thể của các quán tham gia chương trình “Tuần lễ cà phê nguyên chất Tâm Cà”, anh chị có thể lựa chọn địa điểm gần với mình nhất để nghỉ ngơi và thưởng thức tách cà phê thơm ngon nhé!
Ổ Nắng – 17/274A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.  Cà phê sẵn đen/sữa chỉ 10k/cup từ ngày 16/5/2016

ca phe tro choi dan gian (4)
Café Kobobby – 38 lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. Thời gian áp dụng: từ7/5 – 12/5/2016
Café Green Bit – 27 đường vòng Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng. Thời gian áp dụng: từ 11/5 – 18/5/2016 vào 7h00-11h00.
cafe sạch 10 ngàn (2)
Café December – 137 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng. Thời gian áp dụng từ 7h00-12h00 ngày 13/5 – 20/5/2016.

cafe sạch 10 ngàn (1)