Phụ nữ mê cà phê và câu chuyện về size áo ngực

Sa chân vào thế giới cà phê sạch cỡ độ một năm nay, trót mê hương và vị của ly cà phê thuần khiết, mình không mấy để ý đến những thay đổi của cơ thể. Cho đến khi có anh bạn chuyên bán trang phục nữ, nhìn mình và nói chắc như đinh đóng cột: “Ngực này không quá size 36”. Giật mình về nhà soi gương, ựa ựa, sao ngực mình giờ như của gái mới dậy thì thế này! Trước cũng đến nỗi vậy đâu.

Tìm hiểu ra thì mới biết, theo nghiên cứu của hiệp hội WLC*, chất caffein trong cà phê có tác dụng giúp acid béo trong máu chuyển hóa thành các năng lượng dễ tiêu thụ, nói một cách khác, cà phê có thể thúc đẩy đốt cháy chất béo trong cơ thể. Nhưng trớ trêu thay, nó không chỉ giúp làm giảm mỡ vòng 2, vòng 3 mà còn làm teo luôn cả vòng 1. À, ngực của phụ nữ mê cà phê cũng chỉ bị nhỏ lại chứ không teo mất hoàn toàn, may là thế.

Dù thế nào chăng nữa thì tựu chung lại, đặc điểm chung của các cô gái yêu cà phê là có size áo ngực nhỏ.

Có vẻ tin tức này không mấy tốt lành với những cô nàng mong muốn sở hữu một bộ ngực Elly Trần, vì các nàng nghe đồn rằng: “Đàn ông đích thực, nhìn ngực đầu tiên”.

Nhưng khoan nào, đàn ông nhìn ngực, rồi sao nữa?

phu-nu-ca-phe-size-ao-ngucNếu một cô gái chẳng có gì để khoe ngoài vòng 1 xôi thịt thì cũng sẽ chẳng thể níu ánh nhìn của người đàn ông lâu hơn số giây tương ứng với số đo vòng 1 của cô nàng rồi. Phụ nữ mê cà phê không nhiều, mà phụ nữ đã mê cà phê thì lại có nhiều điểm quyến rũ hơn thế.

Ngực bự, mặc đồ dễ hớ hênh gây phản cảm. Ngược lại, nàng ngực nhỏ lại dễ mang lại cảm giác classy hơn.

Bộ ngực nhỏ, nàng có thể yên tâm  rằng đàn ông trò chuyện với mình là sẽ để tâm vào câu chuyện thật sự, thay vì chăm chăm nhìn ngực. Mà ngay đến cả Thuỷ TOP còn phải thốt lên: “Tôi không muốn người ta chỉ nhìn ngực mình” cơ mà. Phụ nữ mê cà phê lại càng không thiếu chuyện để nói, chỉ riêng chuyện xoay quanh ly cà phê nàng cũng đã có thể tỉ tê cả ngày rồi. Mà phụ nữ não không phẳng, càng khiến đàn ông si mê nhiều hơn, chẳng biết khám phá tới bao giờ mới hiểu hết những điều trong đầu nàng nghĩ, hơn hẳn một nàng ngực bự “khám” một vòng là hết.

Ngực nhỏ, nàng có thể thoải mái no bra mà chẳng mấy ai phát hiện ra. Thế là nàng đã có hẳn hai lợi thế so với những nàng ngực bự trong việc chống ung thư vú rồi nhé. Vì nàng biết mà, mặc áo ngực thường xuyên cũng là một nguyên nhân khiến các mạch máu, nhất là bạch huyết bị tắc nghẽn lưu thông, điều này khiến nhiệm vụ “bảo vệ” vòng 1 bị suy giảm, dẫn đến tình trạng xơ cứng, u xơ, ung thư… Điều thứ 2 là về lý thuyết, kích thước ngực càng lớn thì mạng lưới mô ngực càng nhiều và dễ chịu các đột biến ở tế bào gây ung thư.

Thế cho nên, dẫu có bất chợt nhận ra ngực có teo đi vài phần, thì phụ nữ mê cà phê cũng sẽ vẫn mê cà phê, đừng cố thuyết phục nàng bớt yêu làm gì. Vì hương phụ nữ như hương cà phê, càng ngửi càng mê, chuyện size áo ngực chỉ là chuyện ngoài lề.

* Tổ chức WLC: tổ chức Women Love Coffee, tổ chức là bịa nhưng thông tin cung cấp là thật, ok?