Café Phúc 59 Máy Tơ, Hải Phòng
| |

Cafe Phúc – sức hút riêng biệt giữa chuỗi quán café Máy Tơ

Nằm trên con phố Máy Tơ – khu phố tập trung nhiều quán cafe Hải Phòng, cafe Phúc 59E vẫn tạo được sức hút riêng biệt, thu hút nhiều khách hàng và giữ chân họ trở thành khách quen đã nhiều năm nay. Sức hút ấy đến từ điều gì vậy?

Café Phúc 59 Máy Tơ, quán cafe Hải Phòng
Một buổi sáng ở cafe Phúc

Không gian hợp cảnh hợp người.

Cafe Phúc có lợi thế sở hữu một vỉa hè rộng rãi rợp bóng cây, không gian thoáng đãng ấy rất hút người đi đường, ngại gì không dừng chân một chút, ghé vào thưởng một ly cà phê hay cốc trà nóng rồi cùng nói dăm ba câu chuyện sẻ chia, trao đổi công việc một chút. Hay khách hàng có thể lựa chọn vị trí trong nhà với không gian lịch sự mà vẫn gần gũi. Café Phúc không quá đông đúc ồn ã nhưng cũng không khi nào thinh lặng quá. Cái không khí vừa đủ để người ta ngơi nghỉ giữa bộn bề tấp nập.

Ly café phin của Phúc Café

Bí mật nằm ở đây!

Nhưng điều làm lên sức thu hút riêng biệt không thể thay thế của café Phúc trên con phố Máy Tơ không phải chỉ nằm ở không gian mà chính là thức uống ở nơi đây. Ngoài những ly trà, nước trái cây với hương vị ngọt ngào; café Phúc “ghi điểm” với khách hàng chính ở ly cà phê nguyên chất mộc mạc. Giữa thị trường café với vô vàn những quán café sử dụng café tạp, cafe trộn thì người sành cà phê đích thực có thể hài lòng khi tới đây. Vì ở chính nơi đây họ mới bắt gặp được hương vị cafe nguyên bản. Hương thơm dai dẳng quyến luyến, vị đắng sâu lắng với cái ngọt hậu vị vỗ về vị giác. Không một chút tạp của đậu ngô hay nồng bơ. Câu chuyện giữa người với người bên bàn café có lẽ vì thế mà cũng lưu luyến thắm đượm hơn.