Sinh trắc vân tay: BẠN LÀ AI? Sự thật sau dấu vân tay

Ngày 13/12/2015, Tâm Cà Coffee cùng với Trung tâm phát triển tài năng Vitamax tổ chức sự kiện “BẠN LÀ AI? Sự thật sau dấu vân tay” với chủ đề về sinh trắc vân tay. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện vì cộng đồng do Tâm Cà phối hợp cùng các đơn vị đồng hành tổ chức.

Sự kiện được diễn ra tại Quán cà phê Ổ Nắng, số 17/274A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng với mục đích giới thiệu với các bậc phụ huynh và các bạn trẻ về Sinh trắc vân tay – một bộ môn khoa học đã có thời gian nghiên cứu hơn 200 năm, giúp con người hiểu sâu và hiểu đúng hơn về tiềm năng phát triển của bản thân, từ đó tìm ra hướng đi phát triển thích hợp nhất.

Sinh trắc vân tay

Khoa học đã chứng minh được mối quan hệ giữa não bộ và dấu vân tay. Cấu trúc của não bộ được hình thành từ những thai tuần đầu tiên của bé khi còn trong bụng mẹ (giai đoạn từ 13 đến 19 tuần tuổi). Khi thai nhi được 19 tuần tuổi cũng là lúc các vùng chính của não hình thành bao gồm cả vỏ đại não. Não bộ bao gồm 5 thùy: Thùy trán trước, Thùy trán, Thùy đỉnh, Thùy Thái Dương, Thùy chẩm. Cấu trúc của não bộ liên kết mật thiết với các dấu vân tay của chúng ta. Vì thế mà 5 thùy não sẽ tương xứng liên kết với 10 ngón tay của chúng ta (tương đương với 10 dấu vân tay). Thông qua cấu trúc dấu vân tay, các nhà khoa học đã tìm ra mối liên hệ với tính cách và tiềm năng phát triển của mỗi người.

Đến với chương trình sinh trắc vân tay, tất cả các khách tham gia đều được lấy vân tay demo 4 ngón để nhận biết chủng vân tay của mình

sinh trac van tay - hai phong (2)

Mở đầu chương trình, anh Minh Toản – trưởng phòng Quan hệ khách hàng tại Trung tâm Vitamax đã giới thiệu sơ bộ về bộ môn sinh trắc vân tay và sử dụng chính những mẫu vân tay của các bạn tham dự để phân tích cac chủng vân tay.

Sinh trắc vân tay - Hải Phòng

Tất cả các bạn tham gia chương trình đều rất say mê và hào hứng, hoá ra các dấu vân tay lại có nhiều ý nghĩa và nói lên được nhiều điều như vậy!

Sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay

Hai vị khách may mắn còn được chương trình làm demo 10 ngón tay và phân tích khái quát về các tiềm năng của bản thân ngay tại chương trình

sinh trac van tay - hai phong (3)

Anh Văn Phú, giám đốc Tâm Việt trình bày phân tích demo của hai vị khách may mắn, khiến các vị khách hoàn toàn bị thuyết phục về tính chính xác và hữu ích của sinh trắc vân tay.sinh trac van tay - hai phong (1)

Bạn Thảo, một vị khách tham gia chương trình cho biết: “Với riêng bản thân em cảm thấy dành hơn 3 tiếng của mình, gần như nguyên một buổi chiều để tới tham dự là thực sự rất đáng giá.. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn Tâm Cà cùng các anh chị bên Vitamax đã bỏ thời gian và công sức của mình để giúp em cùng với những người đến tham dự buổi ngày hôm nay có một hoạt động bổ ích và ý nghĩa”. Ngay sau chương trình, bạn ấy đã đăng ký để được test cả 10 ngón để hiểu hơn về bản thân, từ đó có những hướng đi đúng đắn cho tương lai.

Sinh trắc vân tay

Để hiểu hơn về sinh trắc vân tay và được tư vấn về sử dụng dịch vụ này, các bạn vui lòng liên hệ:
Trung tâm phát triển tài năng Vitamax, phòng 603 toà nhà VCCI, 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Cà Nắng