|

Thư cảm ơn một năm 2015

thu cam on

Một năm cũ đã đi qua với biết bao đổi thay, Tâm Cà Coffee chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của khách hàng – những người bạn trong suốt một năm qua.

Với tôn chỉ SẠCH TỪ TÂM – Tâm Cà đã và đang nỗ lực bằng hết sức mình để trả lại cho ly cà phê giá trị nguyên bản của nó, để ngày càng nhiều hơn những người yêu cà phê được thưởng thức một ly cà phê nguyên chất với hương và vị thuần chất và mang chất lượng tốt nhất! Không còn những cà phê độn, cà phê tẩm…

Chúng tôi không thể làm được điều đó nếu không có sự ủng hộ từ phía những vị khách hàng cùng chung tình yêu với cà phê, chung sự quan tâm tới sức khoẻ của mình và những người xung quanh; những chủ quán cà phê quan tâm tới lợi ích của cộng đồng và cái lương tâm của người làm nghề. Để đáp lại tình cảm của các đối tác đã gắn bó với Tâm Cà trong suốt một năm qua, Tâm Cà xin được gửi tặng các chủ quán cà phê hiện đang phân phối cà phê Tâm Cà món quà nhỏ tri ân, hy vọng rằng trong năm tới chúng ta sẽ tiếp tục gắn bó và cùng tiến bước lâu dài.

tam ca chuc tet 2016
Tâm Cà tri ân Ngày Về Coffee – 32 Văn Cao
Chủ quán cà phê Cây Đa 37 Minh Khai và món quà tri ân từ Tâm Cà Coffee

Một năm mới sang, Tâm Cà xin gửi tới toàn thể những người yêu cà phê một năm mới bình an, dồi dào sức khoẻ, một năm chân cứng đá mềm để vững vàng bước qua những sóng gió , kiên cường bản lĩnh trên con đường mình đã chọn.

 

Xin cảm ơn và chúc mừng năm mới!