Tư duy “luống rau nhà ăn, luống rau ra chợ”

Chúng tôi đã nói về cái tư duy “luống rau nhà ăn, luống rau ra chợ” biểu hiện:

Thuốc diệt cỏ, loại chất kịch độc gây quái thai, chết não được dùng để ngâm chuối cơm tấm, món khoái khẩu Sài Gòn được chế từ bì lợn siêu bẩn nhúng hóa chất.
Đầu tuần, cơ quan chức năng bắt giữ 9,3 tấn xương động vật đã bốc mùi hôi thối, có giòi, xung quanh ruồi bu nhiều, trên đường chúng được chở đến một lò sản xuất bột nêm.

thực phẩm bẩn
xe tải chở 9 tấn thịt bốc mùi, có giòi để đi làm bột nêm


Còn vô số những việc khác nữa. Thực phẩm bẩn cứ thế tràn vào bữa cơm của các gia đình.
Tại sao chúng ta cứ tẩm ướp thuốc độc vào tất cả những thứ ăn được, uống được cho đồng loại chúng ta ăn? Và rồi tự mình lại không dám ăn chính những thứ gia đình mình làm.

Liên quan đến Tâm Cà, chúng tôi cũng khốn khổ vì làm cà phê sạch. Chúng tôi không chấp nhận cung cấp cafe cho các đơn vị lấy cà phê sạch của chúng tôi mà đấu với các loại cafe tẩm ướp, làm ko đúng quy trình cafe sạch. Có thể chúng tôi sẽ thiệt thòi về thị phần trước mắt, nhưng chúng tôi sẽ làm được việc là đưa tiêu chuẩn cafe sạch vào thị trường Hải Phòng.
Các dự án truyền thông của chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng, người tiêu dùng một ứng xử phù hợp với tất cả những mặt hàng thực phẩm bẩn. Có người có thể bàng quan không cần, nhưng chúng tôi tin nhiều người sẽ quan tâm và sẽ ứng xử phù hợp.