Hiển thị tất cả 2 kết quả

 • cà phê túi lọc nữ hoàng, cà phê túi lọc lắng đọn trên cốc sưcà phê túi lọc cạnh túi cà phê tâm cà

  Cà Phê Túi Lọc Lắng Đọng (10 Gói/Túi)

  145.000

  Cà phê túi lọc lắng đọng – phiên bản 4.0 là một sản phẩm được làm từ hạt cà phê Robusta với những cải tiến đáng kinh ngạc, mang lại trải nghiệm cà phê hoàn toàn mới mẻ và hương vị tuyệt vời hơn bao giờ hết.

  Một trong những điểm đặc biệt của phiên bản này là hệ thống lỗ thông minh trên túi lọc, cho phép nước chảy qua cà phê một cách tối ưu.

  Từ đó chiết xuất chậm hơn, giúp giữ được chất lượng, hương vị giống cà phê pha phin lên đến 90% khác so với phiên bản cũ trước đây chỉ đạt khoảng 50-60% so với pha phin. Tất cả tạo nên một hương thơm nồng nàn cùng với hương vị đậm đắng rất nhiều caffein, phải thật tinh tế mới có thể nhận ra vị chát và hậu vị ngọt ẩn dấu sau lớp vị đậm đắng kia.

 • túi cà phê arabica caturra, cà phê catimor, typica đà lạt, yellow bourbon, cà phê túi lọc lắng đọng, cà phê túi lọc nữ hoàng, cà phê typica blends

  Cà Phê Túi Lọc Nữ Hoàng (20 Gói/Túi)

  260.000

  Cà phê túi lọc nữ hoàng – phiên bản 4.0 là một sản phẩm được làm từ hạt cà phê Arabica với những cải tiến đáng kinh ngạc, mang lại trải nghiệm cà phê hoàn toàn mới mẻ và hương vị tuyệt vời hơn bao giờ hết.

  Một trong những điểm đặc biệt của phiên bản này là hệ thống lỗ thông minh trên túi lọc, cho phép nước chảy qua cà phê một cách tối ưu. Từ đó chiết xuất chậm hơn, giúp giữ được chất lượng, hương vị giống cà phê pha phin lên đến 90% khác so với phiên bản cũ trước đây chỉ đạt khoảng 50-60% so với pha phin. Tất cả tạo nên một hương thơm nhẹ nhàng, dịu dàng và có hương vị tinh tế, ít đắng, có vị chua và hậu vị ngọt phù hợp với những cá nhân yêu thích vị cà phê ít caffein, dễ chịu khi uống.