Cà phê túi lọc – xu hướng mới của người yêu cà phê

Giữa nhịp sống hối hả bận rộn, thời gian để những người yêu cà phê có thể thưởng thức một tách cà phê thơm ngon đúng ý càng trở nên hiếm hoi. Cà phê túi lọc xuất hiện và giải quyết ngay lập tức vấn đề ấy. Để có được sản phẩm này, chúng ta phải cảm ơn đất nước Nhật Bản – đất nước của một nền kinh tế phát triển chóng mặt, của những phát minh táo bạo và thiết thực. Cà phê túi lọc xuất phát từ Nhật Bản từ những năm 90 của thế kỷ trước, kiểu thưởng thức cà phê này nhanh chóng lan ra các nước khác như Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc vv… , và rất được đón nhận ở Anh từ những năm 2010s.

Có thể coi như đây là một sản phẩm biến tấu của phương pháp pha drip hay pourover coffee, cà phê túi lọc mang lại hương vị nhẹ nhàng và thanh khiết hơn so với phương pháp pha phin truyền thống. Cà phê túi lọc không quá cầu kỳ, không cần đến máy móc hay dụng cụ pha chế, nhưng lại không chứa đầy hoá chất như cà phê hoà tan, một sản phẩm “không tưởng”!
Cà phê túi lọc tiện lợi

Với Tâm Cà Coffee, chúng tôi sử dụng 100% cà phê nguyên chất được rang ở mức nhiệt thích hợp giúp phát huy tốt nhất đặc tính của dòng cà phê. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng chất lượng của cà phê khi xé miệng túi lọc, điều mà bạn sẽ không thể làm được với cà phê hoà tan. Cà phê sau khi rang, được xay mịn và cẩn thận đóng vào từng chiếc túi lọc với chất liệu giấy dai, cấu tạo lọc tốt và đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng lại giữ trọn vị tinh tuý của cà phê.

cà phê túi lọc
Bạn có thể dễ dàng kiểm chứng thành phần của cà phê

Thật là tuyệt vời! Giờ đây bạn có thể thưởng thức cà phê ở bất cứ đâu, chỉ cần có nước sôi và bạn đã có ngay một ly cà phê thoả mong muốn. Quai túi vừa vặn với gần như tất cả các loại cốc, kích thước nhỏ gọn tiện lợi để bạn mang theo mọi nơi. Dù là ở văn phòng, trong một buổi hội thảo hay đi du lịch, cà phê túi lọc theo bạn tới bất cứ đâu, luôn sẵn sàng để bùng nổ hương vị!

ich loi drip bag

 

Cà phê túi lọc du lịch
Đồng hành cùng bạn trong mỗi cuộc hành trình

Rất dễ dàng, đây là 4 bước để bạn pha cho mình một ly cà phê từ sản phẩm cà phê túi lọc của Tâm Cà

huong dan pha drip bag coffee

Hiện nay, Tâm Cà Coffee ra mắt thị trường hai dòng cà phê túi lọc:

  • Cà phê túi lọc Nữ Hoàng: 25.000đ/gói. Hương thơm nổi trội, nồng nàn, quyến rũ với nét hương thanh ngọt của cây cỏ. Vị đắng nhẹ xen lẫn chua thanh, để lại hậu vị ngọt sâu lắng.
  • Cà phê túi lọc Lắng Đọng: 15.000đ/gói. Vị đắng sâu, hương thơm nồng với nét hương trầm của gỗ mục. Thích hợp để dùng cùng với đường hay sữa.

Để đặt mua sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ: Ms. Tâm – 0936.700.696 / 0901.599.525